Makalenin konusu cafe latte espresso etrafında dönecek. cafe latte espresso ile ilgileniyorsanız, bu Pha Espresso và Latte Art – Máy pha cà phê Tiross makalesinde cafe latte espresso konusunu tartışalım.

Pha Espresso và Latte Art – Máy pha cà phê Tiross içindeki cafe latte espresso ile ilgili genel bilgiler en doğru

Şimdi aşağıdaki videoyu izleyin

Bu TravelInnAndSuites web sitesiyle, sizin için daha yararlı veriler için cafe latte espresso dışındaki bilgileri güncelleyebilirsiniz. Travel Inn And Suites sayfasında, sizin için her gün sürekli yeni ve doğru içeriği güncelliyoruz, Sizin için en ayrıntılı bilgiyi sağlamayı umuyoruz, İnternetteki haberi en doğru şekilde kavrayabilmenize yardımcı olun.

READ NOW  ŞU HALİMİZE BAKIN! | SHOT OYUNU #3 | En doğru shot alkol oranı ile ilgili tüm içerikler

Bazı açıklamalar cafe latte espresso ile ilgilidir

Şunları yapmak için aşağıdakileri yapın: .

cafe latte espresso hakkındaki bilgilerle ilgili bazı görüntüler

Pha Espresso và Latte Art - Máy pha cà phê Tiross
Pha Espresso và Latte Art – Máy pha cà phê Tiross

Okuduğunuz Pha Espresso và Latte Art – Máy pha cà phê Tiross hakkında haberleri görüntülemenin yanı sıra, Ardından, günlük güncellemeyi hemen aşağıda olan daha fazla konu arayabilirsiniz.

Daha fazla haberi burada görün

READ NOW  Григорий Лепс - Рюмка водки на столе (2002) | 50 cc votka ile ilgili tüm bilgiler en doğrudur

cafe latte espresso ile ilgili öneriler

#Pha #Espresso #và #Latte #Art #Máy #pha #cà #phê #Tiross.

latte art,tiross,coffee,cafe,starbucks,steam,steam milk,cappuccino,heart,máy pha cà phê,home,tạo hình cà phê,milk,barista,espresso,crema,pitcher.

Pha Espresso và Latte Art – Máy pha cà phê Tiross.

cafe latte espresso.

cafe latte espresso hakkındaki bilgilerle travelinnandsuites.net size daha fazla bilgiye ve yeni bilgiye sahip olmanıza yardımcı olacağını umuyoruz.. TravelInnAndSuites ‘ın cafe latte espresso içeriğini izlediğiniz için içtenlikle teşekkür ederim.

 1. tien Nguyen Xuan Tien diyor ki:

  Đừng mua máy này,phí tiền. Những người mới bắt đầu đều dính máy này,nó rất bất tiện,lở cở . Hãy mua máy giá tầm 2 t 500 trở lên áp xuất 15 bar nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu

 2. Thanh Vu Hoai diyor ki:

  E thấy anh để 180ml nước,anh pha 2 ly espeso hay 1 vậy ạ? Với lại cho e hỏi ,ví dụ em cho nước đầy bình.Nhưng e chỉ muốn pha 2ly .Thì đến đúng 2 ly e tắt máy và e tháo phin ,pha tiếp có được ko? Hay từ đầu muốn pha bao nhiêu cho từng đó nước?

 3. Minh Vũ diyor ki:

  Lúc đánh sữa có cần máy phải còn nước ko hả b? Ý mình là để máy đẩy được hơi ra làm nóng sữa ấy

 4. Rosy's Rules in Diet - Giảm Cân Thành Công diyor ki:

  Dear bạn, Sao có nhiều người bảo máy dòng này pha rất loãng và ko thơm ngon bằng pha phin. Mình rất phân vân!
  Còn dòng máy này vs dòng Tiross 6211 thì việc cafe chiết xuất ra ngon hơn và đánh bọt mịn hơn không bạn? Cảm ơn bạn.

 5. Mỹ Linh Trần diyor ki:

  Hi bạn, cho mình hỏi bạn cafe bạn pha ra rất nhiều bọt… cái này do máy hay do chất lượng hạt? (Vì cafe mình pha từ máy này ko có chút bọt nào).
  BTW loại sữa bạn sử dụng là loại sữa gì? Mình thấy sau khi stream thì nó vẫn rất đặc và nhiều bọt. Còn mình dùng loại sữa tươi tách béo bình thường thì nó rất loãng.
  Câu cuối mình muốn hỏi là khi stream, máy bạn có bị ra nhiều nước ko. Máy của mình ko thấy ra hơi chỉ ra nước nên sữa sau khi mình stream thì nó rất loãng.
  Hy vọng bạn giải đáp giúp mình, vì clip review có tâm của bạn mà mình đã mua máy nhưng giờ về xài ko giống như clip rev nên hơi thất vọng :'(

 6. THIEU VICKY diyor ki:

  Chào bạn, cho mình hỏi máy này là 620 phải k ạ ? Nếu so với 621 thì loại nào xài tốt hơn ? Vì mình thấy chỗ đánh sữa thì loại 621 lại có thêm bọc sinicon ở đầu, nhưng theo mình thấy thông thường thì những máy qua chuyên nghiệp đều k có bọc đầu sinicon, vì mình cũng mới tập pha, nên đang phân vân k bik chọn loại nào tốt !

 7. Khoa Lê Minh diyor ki:

  mình để nước nóng vô trước để chất cafe đậm hơn được ko bạn? Hay phải qua công đoạn xả nước ra?

 8. xitrumhihi diyor ki:

  Bạn cho mình hoi cách đánh bọt sữa với, mình làm lúc thì chờ mãi ko thấy gì phụt ra từ đầu đánh sữa, lúc thì phụt quá mạnh sữa bắn tung toé.. và cuối cùng thì vẫn k thành sản phẩm như bạn được hic

 9. Tran Hoang diyor ki:

  Mình hỏi chút cách đánh sữa bằng máy này như thế nào? Mình dùng sữa thanh trùng hâm nóng hay để lạnh đều k lên bọt đc và cách đổ bọt như thế nào?

 10. Phan Duy Quang diyor ki:

  Chào bạn, mình cũng đang sử dụng máy Tiross T621 với thông số tương đương. Cho mình hỏi là bạn xay cà phê đến cỡ nào? Lúc trước mình có thử xay cỡ hay dùng pha espresso thì áp lực không đủ để đẩy nước đi qua.

Bir cevap yazın

E-posta hesabınız yayımlanmayacak. Gerekli alanlar * ile işaretlenmişlerdir